4. flokkur 2015 fer vel af stað, 65 drengir mættu spenntir í Lindarrjóður í gær. Fæstir hafa komið áður og fór því dagurinn að miklu leyti í að kynna svæðið fyrir drengjunum t.d. með gönguferð.

Tryggt var að allir væru með sínum félögum. Það ríkir góð stemmning í hópnum, góðir drengir og hópurinn skemmtilegur. Yfir daginn var boðið upp á alls kyns dagskrá og gátu drengirnir farið í fótbolta, borðtennismót, báta, brandarahorn, létta bootcamp-leikfimi svo fátt eitt sé nefnt. Veðrið var millt og hlýtt þrátt fyrir fjarveru sólar. Vel gekk að koma drengjunum í háttinn og aðeins örfáir sem sofnuðu ekki um leið og lagst var á koddann eftir langan og ævintýralegan dag.

Sólin lét sjá sig í morgun og verður vonandi viðstödd fram eftir degi. Hér er gola en hlýtt. Fjölbreytt dagskrá er framundan og verið er að undirbúa þrautabraut.

Myndir komnar hér!

Facebooksíða Vatnaskógar

Kær kveðja,  Ólafur Jón forstöðumaður.