Þriðji dagur flokksins er gengin í garð og óhætt að segja að það er pökkuð dagskrá framundan. Bátar, smíðaverkstæði, frjálsar íþróttir, knattspyrna, íþróttahús, spil í birkisal, listakeppni og margt fleira.

Eftir hádegismat förum við í hermannaleikinn. Hermannaleikurinn virkar þannig að við skiptum hópnum í tvennt, 50 vs 50, og kallast liðin Oddverjar og Haukdælir. Oddverjar labba út í Oddakot og bíða þar eftir Haukdælum. Leikurinn gengur út á það að ná klemmum af öxl drengjanna í hinu liðinu. Ef þú missir þína klemmu þá þarft þú að fara aftur í bækistöðvar og ná í nýja klemmu. Liðið sem safnar fleiri klemmum vinnur leikinn. Svo vegna góða veðursins munum við bjóða upp á vatnafjör eftir kaffi. Það er ekki sól en það er hiti, eftir kaffi er spáð 15 stiga hita. Við bjóðum svo auðvitað upp á heitu pottana líka.

Merkilegur atburður átti sér stað í morgun, þegar drengirnir vöknuðu voru þeir allir orðnir að Skógarmönnum en það gerist þegar einstaklingur hefur dvalið tvær nætur í Vatnaskógi. Þar með eru þeir komnir í hóp tugþúsunda Íslendinga sem geta kallað sig Skógarmenn.

Matseðill

Morgunmatur: Nýbakað brauð og rjómalagað kakó.

Hádegismatur: Steiktur fiskur, bakaðar kartöflur og grænmeti.

Kaffitími: Sjónvarpskaka, döðlubrauð og karamellulengjur.

Kvöldmatur: Grillaðar pylsur.

Kvöldhressing: Ávextir og kex.

Við setjum inn nýjar myndir í dag.

Hreinn Pálsson – forstöðumaður

Vatnaskógur 6.flokkur