Drengirnir voru vaktir klukkan 9:00 í morgun með ljúfum tónum. Í dag bjóðum við upp á hefðbundna dagskrá að mestu leiti eins og t.d. báta, fótbolta, smíðaverkstæði, íþróttahús, frjálsaríþróttir og spil í Birkisal. Því miður er ekkert bátaveður í dag. Hér er sterk norðaustanátt sem kælir mikið og tekur bátana úr umferð. Vonum að þessu fari að linna. Í kvöld verður boðið upp á allskonar stöðvar þar sem spennandi dagskrá fer fram. Allir ættu að finna eitthvað við sitt hæfi.

Í gærkvöldi fór fram æsispennandi DODGEBALL keppni milli borðanna. Þetta byrjaði allt í kvöldkaffinu þegar borðforingjarnir fóru að metast sín á milli um hver væri með besta borðið. Það sauð allt uppúr og að lokum var ákveðið að útkljá þetta í DODGEBALL leik. Ekki veit ég hver vann, enda skiptir það engu máli, en drengirnir elskuðu þetta.

Matseðill

Morgunmatur: Morgunkorn og súrmjólk.

Hádegismatur: Tortilla með öllu.

Kaffitími: Kaka, kanilsnúðar og bananabrauð.

Kvöldmatur: Skyr og nýbakað brauð.

Kvöldkaffi: Ávextir og kex.

Nýjar myndir komnar inn.

Hreinn Pálsson – forstöðumaður

Vatnaskógur